image banner
Hội LHPN xã Hưng Mỹ tổ chức Hội nghị chuyên đề Phụ nữ Hưng Mỹ xây dựng hạnh phúc gia đình vươn lên phát triển toàn diện.
Lượt xem: 224
Hội LHPN xã Hưng Mỹ tổ chức Hội nghị chuyên đề "Phụ nữ Hưng Mỹ xây dựng hạnh phúc gia đình vươn lên phát triển toàn diện"

Thực hiện kế hoạch công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2024. Tối ngày 16/4/2024, Hội LHPN xã Hưng Mỹ tổ chức: Hội nghị chuyên đề "Phụ nữ Hưng Mỹ xây dựng hạnh phúc gia đình vươn lên phát triển toàn diện".

Về dự buổi hội nghị có Đồng chí Lê Thị Thu Hà - Uỷ viên BTV Hội LHPN huyện Hưng Nguyên; Đồng chí Lê Minh Đức - Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Lê Thanh Đông - Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã Hưng Mỹ cùng 150 cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã; Đồng chí Hồ Thị Huyền - Nhà khai vấn trong lĩnh vực phát triển bản thân và hàn gắn, kết nối mối quan hệ được Hội mời về trao đổi nội dung chuyên đề .

Anh-tin-bai

Tại Hội nghị chuyên đề, Đồng chí Hồ Thị Huyền đã trao đổi nâng cao kiến thức cho cán bộ, hội viên về vai trò hạnh phúc gia đình trong việc hình thành và phát triển con người là nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa quý báu của dân tộc; là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, chia sẻ yêu thương, gắn bó tình cảm mật thiết với nhau.

Anh-tin-bai

Qua hội nghị chuyên đề "Phụ nữ Hưng Mỹ xây dựng hạnh phúc gia đình vươn lên phát triển toàn diện", đã giúp các hội viên hội phụ nữ xã Hưng Mỹ nâng cao kiến thức và kỹ năng sống, làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình, cùng các thành viên xây dựng gia đình no ấm - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc.

Ngô Thị Gái - Chủ tịch Hội LHPN xã Hưng Mỹ
BẢN ĐỒ XÃ HƯNG MỸ - HUYỆN HƯNG NGUYÊN